Quảng Bá Doanh Nghiệp

5 Mẫu Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL Tại TP.HCM

Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều chất liệu khác nhau như

1/ Vách ngăn vệ sinh gỗ MDF

2/ Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC

3/ Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Trong các chất liệu trên thì chất liệu nào tốt nhất ? Xin thưa vách ngăn chất liệu compact HPL vì chất liệu này có khả năng chống thấm nước tốt nhất và không hề biến dạng trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao. Chất liệu compact được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên khi cần lắp đặt vách ngăn chính hãng compact HPL hãy liên hệ với chúng tôi để tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả kém chất lượng.

[​IMG]

Với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam đoan sẽ mang đến sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng và thi công đúng tiến độ công trình. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều dự án nhà hàng, khách sạn trên cả nước sử dụng và an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vách ngăn di động dành cho nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, hội trường, phòng họp, bàn làm việc…Xem thêm sản phẩm vách ngăn di động của chúng tôi.

Bạn cần tư vẫn cũng như báo giá vách phẩm vách ngăn vệ sinh của chúng tôi ? Hãy liên hệ ngay 0903 795 399 gặp Mr Mạnh (CEO VÁCH NGĂN VIỆT NAM) a sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất đến bạn.

Trân trọng !
Nguồn: vachnganviet.com​

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of